Ở đâu?

Bắc Giang: Quay video bốc đầu xe máy đăng lên mạng, nam thanh niên bị phạt 7,65 triệu đồng

336

Các lỗi vi phạm của Leo Anh Tuấn là: Không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không mang giấy phép lái xe, điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh. Tổng mức phạt là 7,65 triệu đồng.

Công an huyện Lục Ngạn, an toàn giao thông, quay video, bốc đầu xe máy đăng lên mạng, giao thông, Bắc Giang, Lục Ngạn, bốc đầu xe máy

Leo Anh Tuấn tại cơ quan công an.

Qua kiểm soát thông tin trên mạng xã hội, ngày 22/8, Công an huyện Lục Ngạn nhận được phản ánh của người dân về việc một nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, “bốc đầu” vi phạm quy định về an toàn giao thông quay video đăng lên Facebook có tên Phạm Tuấn (Dân Tổ).

Công an huyện đã vào cuộc xác minh, làm rõ thanh niên trong đoạn video do người dân phản ánh là Leo Anh Tuấn và mời thanh niên này lên làm việc. Tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận lỗi của mình và ký vào biên bản vi phạm hành chính.

Được biết, từ đầu năm đến nay, thông qua fanpage và Zalo Công an huyện Lục Ngạn, đơn vị đã nhận được nhiều thông tin do người dân cung cấp về tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông. Trong đó có ba trường hợp vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông đã bị xử phạt “nguội”.

Để kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định pháp luật, Công an huyện Lục Ngạn đề nghị người dân khi phát hiện ghi lại hình ảnh và cung cấp cho đơn vị nhằm góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Ngọc Anh

0 ( 0 bình chọn )

Hỏi gì?

https://hoigi.info
Hỏi gì? - Giải đáp mọi câu hỏi của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mới

Xem thêm